image banner
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 53
  • Tất cả: 245159
Sở Giao thông vận tải Nghệ An tổ chức gặp tri ân các đối tượng chính sách là cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Sở
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 27/7, Sở Giao thông vận tải Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan Sở là con thương binh, liệt sỹ và thân nhân cán bộ Liệt sỹ ngành GTVT.

Tham dự buổi gặp mặt có 38 cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Sở là con liệt sỹ, người thờ cúng liệt sỹ, con thương binh, thân nhân gia đình Liệt sĩ ngành GTVT và Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Văn phòng Sở, Thanh tra Sở, các phòng, ban; Công đoàn ngành, Văn phòng thường trực Ban ATGT tỉnh.

Anh-tin-bai

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nguyễn Đức An phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt nhân văn, tình nghĩa này, Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở, Phó Giám đốc Sở Nguyễn Đức An cho rằng, buổi gặp mặt này là dịp để lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở GTVT cùng tri ân, bày tỏ lòng biết ơn tới những thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh đang công tác tại Sở GTVT Nghệ An. Gửi lời cảm ơn tới các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh, đang công tác trong Sở, trong ngành, Lãnh đạo Sở mong muốn, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là đối tượng chính sách luôn có niềm tin, niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi gặp mặt tri ân

Đại diện thân nhân liệt sỹ, thương  binh, ông Hà Phương, cán bộ Thanh tra Sở là con thương binh chia sẻ: Những người con, em, thân nhân liệt sỹ, thương binh luôn ý thức sự hy sinh của gia đình đối với sự nghiệp cách mạng chỉ là đóng góp rất nhỏ. Bản thân sẽ cố gắng phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng sự quan tâm  của Đảng và Nhà nước, của Sở GTVT.

Anh-tin-bai

Ông Đậu Hà Phương đại diện thân nhân liệt sỹ, thương  binh phát biểu, chia sẻ

Việc quan tâm chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là đối tượng chính sách trong cơ quan Sở luôn được Đảng ủy, lãnh đạo sở thực hiện thường xuyên./.

Khắc Chương - CĐN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.844.530 - Fax: 02383.849.670 - Email:gtvt@nghean.gov.vn