image banner
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 114
  • Tất cả: 128924
Sở GTVT Nghệ An: Gần 1200 suất quà tặng người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Quý Mão 2023 của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, từ ngày 8/1 - 14/1, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức các đoàn công tác đến các địa phương trên địa bàn tỉnh để thăm, chúc tết và trao những món quà ý nghĩa tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Phú Hiền - Giám đốc Sở giao thông vận tải trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại thị xã Thái Hòa

Theo đó, Đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải Nghệ An, do Đồng chí Hoàng Phú Hiền - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và trao quà 400 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng và 05 kg gạo nếp) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Ngọc Sơn, Tào Sơn huyện Đô lương (200 suất) và phường Long Sơn và xã Nghĩa Thuận thị xã Thái hòa (200 suất); tổng giá trị quà là 245 triệu đồng.

Anh-tin-baiSở Giao thông vận tải trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại huyện Quỳnh Lưu
 
Tiếp đó, ngày 12/1 Đoàn công tác của sở đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại các xã vùng Bãi ngang huyện Quỳnh Lưu gồm: Quỳnh Bảng, Quỳnh Minh, Quỳnh Lương, Quỳnh Nghĩa, Tiến Thủy, An Hòa và Quỳnh Tân. Tại đây, đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 5 kg gạo nếp; tổng giá trị quà là 130 triệu đồng.

Anh-tin-baiSở Giao thông vận tải trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại huyện Đô Lương

Tại huyện Nghĩa Đàn, Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 200 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 5 kg gạo nếp cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn các xã Nghĩa An, Nghĩa Đức, Nghĩa Khánh và Nghĩa Lộc huyện Nghĩa Đàn; tổng giá trị quà là 130 triệu đồng.

Anh-tin-baiSở giao thông vận tải trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại huyện Quỳnh Lưu

Sáng 14/1 Đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải Nghệ An, do Đồng chí Hoàng Phú Hiền - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Giáo xứ Trại Gáo địa bàn xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc. Trò chuyện với Linh mục Giuse Nguyễn Văn Hiệu, đồng chí Hoàng Phú Hiền - Giám đốc Sở gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Linh mục, các thành viên hội đồng Giáo xứ, các linh mục, tu sĩ cùng bà con giáo dân đón tết Quý Mão an lành, hạnh phúc, tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, năm mới an khang, thịnh vượng, đạt nhiều thành tích mới. Dịp này, Sở GTVT tặng 120 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) tới các gia đình Công giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Anh-tin-baiĐồng chí Hoàng Phú Hiền - Giám đốc Sở Giao thông vận tải thăm, chúc tết Linh mục Giuse Nguyễn Văn Hiệu, Giáo xứ Trại Gáo địa bàn xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đại diện lãnh đạo Sở GTVT, Linh mục Giuse Nguyễn Văn Hiệu cho biết sẽ tiếp tục vận động đồng bào trong giáo xứ, giáo phận tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành với chính quyền, nhân dân xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Anh-tin-baiChủ tịch công đoàn ngành Giao thông Vận tải Nguyễn Khắc Chương trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình “Tết Sum vầy 2023 - Cùng nhau làm nên Tết” do Công đoàn ngành Giao thông Vận tải tổ chức. Ban tổ chức chương trình đã dành tặng 195 suất quà (mỗi suất trị giá 500 - 700 nghìn đồng) cho 195 người lao động thuộc Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Nghệ An.

Khắc Chương - CĐN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.844.530 - Fax: 02383.849.670 - Email:gtvt@nghean.gov.vn