image banner
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 420
  • Tất cả: 242247
Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nghệ An gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức đầu xuân Quý mão 2023
Nhân ngày làm việc đầu tiên sau dịp nghỉ Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng nay, ngày 27/1 (mùng 06/1 Âm lịch), tại cơ quan Sở Giao thông vận tải, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hoàng Phú Hiền đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo Sở, Thường trực công đoàn ngành và gần 200 cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Trong không khí đầm ấm, sum vầy của những ngày đầu xuân năm mới, Giám đốc Sở Hoàng Phú Hiền bày tỏ nồng nhiệt chào đón tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã trở lại cơ quan sau kỳ nghỉ tết. Đồng thời, đồng chí cũng gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan Sở và gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động trước, trong và sau Tết của các phòng, ban, đơn vị, nhất là công tác chăm lo tết cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động; công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ người nghèo; tinh thần trực Tết đảm bảo giao thông của lực lượng Thanh tra Sở, phòng Quản lý vận tải…

Anh-tin-bai

Giám đốc Sở Hoàng Phú Hiền phát biểu chúc mừng năm mới tại hội nghị

Giám đốc Sở cũng cho biết, năm 2022 với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của cơ quan Sở. Sở GTVT Nghệ An đã đạt được những kết quả rất nổi bật và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực quản lý của ngành, đó là: Công tác quy hoạch, kế hoạch; Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông; Xây dựng hạ tầng giao thông; Quản lý chất lượng; Quản lý vận tải; Công tác Thanh tra Giao thông; Đào tạo sát hạch lái xe; Kiểm định xe cơ giới đường; ATGT; Công tác cải cách hành chính; công tác đền ơn đáp nghĩa … được cơ quan quản lý cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Về những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023, Giám đốc Sở nhấn mạnh: Sau buổi gặp mặt này, tất cả các phòng ban đơn vị phải triển khai ngay nhiệm vụ theo kế hoạch của đơn vị mình và những nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất mà lãnh đạo Sở giao. Riêng đối với các dự án công trình trọng điểm, Ban QLDA phải tổ chức họp để chỉ đạo các nhà thầu lập kế hoạch giải ngân vốn hàng tháng; đồng thời, phối hợp với các đơn vị liên quan để triển khai dự án Cảng biển nước sâu Nghi Thiết, Sân bay Quốc tế Vinh…

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Sở lì xì mừng tuổi cho CBCCVC tại buổi gặp mặt đầu xuân

Theo truyền thống của Sở, tại buổi gặp mặt cán bộ công chức viên chức ngày làm việc đầu xuân, Lãnh đạo Sở luôn có quà Lì xì, mừng tuổi cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Khắc Chương - CĐN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.844.530 - Fax: 02383.849.670 - Email:gtvt@nghean.gov.vn