image banner
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 398
  • Tất cả: 242225
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nghành GTVT Nghệ An ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục thiệt hại do lũ lụt
Do hoàn lưu bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, đặc biệt là trận lũ quét đêm ngày 01/10 trên địa bàn huyện Kỳ Sơn gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của Nhân dân và các công trình của Nhà nước.

Phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái và những kết quả đạt được trong công tác vận động ủng hộ trong thời gian qua. Sáng ngày 03/10/2022, tại Sở Giao thông vận tải Nghệ An. Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Thường trực Công đoàn ngành tổ chức lễ phát động, kêu gọi các đơn vị, cá nhân tùy điều kiện của mình, tiết kiệm kinh phí, trích quỹ phúc lợi...vv với tinh thần tương thân, tương ái, quyên góp, chia sẻ, giúp đỡ và động viên nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả do lũ ống, lũ quét gây ra.

Anh-tin-bai
 

Đ/c Hoàng Phú Hiền, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở cùng CBCCVC  quyên góp hỗ trợ đồng bào huyện Kỳ Sơn tại lễ phát động

Tại lễ phát động, Ban tổ chức cuộc vận động đã nhận được số tiền gần 200 triệu đồng của các cá nhân là cán bộ công chức viên chức cơ quan Văn phòng Sở và các đơn vị: Ban QLDA, Thanh tra Sở, 9 đơn vị Quản lý bảo trì đường bộ, 8 đơn vị Đào tạo lái xe trên địa bàn (gồm tiền mặt và đăng ký ủng hộ).

Anh-tin-bai

CBCCVC tham gia quyên góp tại lễ phát động

Ban tổ chức cuộc vận động xin trân trọng cảm ơn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tập thể các đơn vị trong ngành đã trích một phần thu nhập của mình để đóng góp, ủng hộ đồng bào huyện Kỳ Sơn khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Số tiền trên Sở GTVT Nghệ An và Thường trực Công đoàn ngành sẽ trực tiếp đến trao cho chính quyền địa phương huyện Kỳ Sơn trong thời gian sớm nhất./.

Khắc Chương - CĐN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.844.530 - Fax: 02383.849.670 - Email:gtvt@nghean.gov.vn