image banner
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 51
  • Tất cả: 245157
Ấn tượng Đội bóng chuyền hơi nữ Sở GTVT Nghệ An
Phong trào thể dục, thể thao (TDTT) của Sở Giao thông vận tải Nghệ An (GTVT) luôn được CBCCVC duy trì và ngày càng mạnh. Trong đó, môn thể thao bóng chuyền hơi nữ thời gian gần đây được chị em xem là món ăn tinh thần không thể thiếu, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần cho chị em phụ nữ sau mỗi giờ làm việc.
Anh-tin-bai

Đội bóng chuyền hơi nữ của Sở GTVT

Đội bóng chuyền hơi nữ Sở GTVT có trên 10 thành viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở. Do đặc thù công việc, các thành viên của Đội bóng là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị ở phân tán, nên thời gian tập luyện của chị em chủ yếu là sau giờ làm việc (từ 17h- 19h giờ) tại sân bóng chuyền của Sở GTVT. Các thành viên chỉ liên lạc qua điện thoại để biết thời gian tập luyện, mỗi buổi tập có tối đa chỉ được 2/3 thành viên tham gia. Tuy nhiên, trước khi tham gia các giải đấu của ngành GTVT, cụm thi đua cấp tỉnh thì các thành viên trong Đội đều tham gia luyện tập đầy đủ, rất chăm chỉ, nhiệt tình.

Anh-tin-bai

Các cầu thủ Đội bóng chuyền hơi nữ của Sở GTVT tự tin trước mỗi trận đấu

Chị Đinh Thị Quyên, cán bộ Văn phòng Sở GTVT, thành viên đội bóng chuyền hơi nữ của Sở cho biết: Ban đầu khi được vận động tham gia Đội bóng chuyền hơi, tôi cũng như các thành viên trong Đội không biết gì về bóng chuyền hơi, nhưng sau thời gian tập luyện được huấn luyện viên hướng dẫn kỹ thuật, các quy định… đặc biệt là Đội tham gia các giải đấu của ngành GTVT, cụm thi đua cấp tỉnh tổ chức vào hàng năm đã tạo động lực giúp các thành viên trong Đội đam mê với bóng chuyền hơi.

Anh-tin-bai

Pha đập bóng quyết định đưa Đội bóng của Sở vào vòng Tứ kết

Từ năm 2018 đến nay, hàng năm Đội bóng chuyền hơi nữ của Sở đều góp mặt và đạt thành tích cao ở các giải thi đấu do ngành GTVT, cụm thi đua cấp tỉnh tổ chức. Đặc biệt, Giải Thể thao truyền thống do Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An tổ chức năm 2022, sau 3 trận đấu ở vòng bảng Đội toàn dành chiến thắng trước các đối thủ mạnh với tỷ số 2-0, 2-0 , 2-1 và kết thúc vòng loại là Đội đứng đầu bảng. Vào vòng 1/16 với quyết tâm mang chiến thắng về cho Đội nhà trước sự ủng hộ, cổ vũ, động viên trực tiếp của lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ CCVC cơ quan Sở và đông đảo cổ động viên phía trên khán đài, tập thể Đội bóng chuyền hơi nữ của Sở càng thi đấu càng gắn kết và tiếp tục dành thắng lợi trước đối thủ mạnh là Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An (ứng cử viên vô địch giải) với tỷ số 2-0. Đội bóng chuyền hơi nữ của Sở GTVT đã lọt vào vòng bán kết gặp đội Sở y tế Nghệ An vào chiều ngày 23/8/2022

Anh-tin-bai

Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình nhất khán đài

Chị Nguyễn Thị Lan Hương vận động viên Đội bóng chuyền hơi nữ của Khu Kinh tế Đông Nam tỉnh Nghệ An nhận xét: Đội bóng chuyền hơi nữ của Sở GTVT Nghệ An được đầu tư, luyện tập bài bản, thi đấu nhiệt tình, gắn kết, đội có nhiều cầu thủ giỏi và xinh đẹp nữa, được lãnh đạo Sở luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho đội tập luyện thi đấu. Bên cạnh đó, Đội có Huấn luyện viên giỏi, nhiệt tình cho nên đội luôn có thành tích cao trong thi đấu, chúc Đội bóng của Sở sẽ vô địch giải đấu này.

Anh-tin-bai

VĐV Nguyễn Thị Lan Hương (Bên phải) - Đội bóng chuyền hơi nữ Khu Kinh tế Đông Nam

Cũng tại Giải Thể thao truyền thống do Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An tổ chức năm 2022 lần này, Đội bóng đá nam của Sở GTVT Nghệ An, sau 2 trận ra quân ở vòng bảng đã dành chiến thắng đậm: Đội Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh với tỷ số 6-3 và thắng Đội Đài PTTH tỉnh với tỷ số 5-1, đội đã chắc suất lọt vào vòng tứ kết gặp đội Cục thuế Nghệ An vào chiều 23/8/2022.

Chúc 2 đội bóng (nam, nữ) của Sở GTVT Nghệ An tham gia giải thể thao do Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An tổ chức năm 2022, tự tin ra sân là chiến thắng!

Khắc Chương - CĐN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.844.530 - Fax: 02383.849.670 - Email:gtvt@nghean.gov.vn