Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải
 Chiều 23/7, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó giám đốc Sở giao thông vận tải. Tham dự có đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Toàn cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh đã trao Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý có thời hạn 5 năm đối với đồng chí Hồ Bá Thái - Giám đốc Ban quản lý dự án công trình giao thông - Sở giao thông vận tải giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải kể từ ngày 13/7/2024.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hồ Bá Thái.

Phát biểu và giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp tích cực của đồng chí Hồ Bá Thái đối với ngành giao thông vận tải trong thời gian qua.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh phát biểu giao nhiệm vụ.
Các đại biểu tham dự.

Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, Tân phó giám đốc Sở giao thông vận tải sẽ không ngừng phát huy phát huy đoàn kết nội bộ, năng lực sở trường để cùng với tập thể lãnh đạo Sở làm tốt công tác tham mưu, giúp UBND tỉnh quản lý nhà nước trong lĩnh vực giao thông vận tải góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh và của ngành Giao thông vận tải.

Nguồn tin: Đức An – Cảnh Toàn -https://truyenhinhnghean.vn