Lịch tốt nghiệp lái xe ô tô tháng 12/2019

Chiều ngày 29/1, tại xã Hưng Long (Hưng Nguyên), bà Cao Thị Hiền- Phó chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện Kiểm toán Nhà nước khu vực 2 đã trao quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo

Phó chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện Kiểm toán nhà nước đã trao 40 suất quà, mỗi suất gồm 1 phần quà và 500.000 đồng cho 40 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.Ân cần thăm hỏi sức khỏe, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của các gia đình, đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện Kiểm toán nhà nước bày tỏ mong muốn Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể của xã Hưng Long và huyện Hưng Nguyên tiếp tục quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo. Đặc biệt là trong dịp này để các gia đình có điều kiện đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Hồng Sơn