Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Đảng đoàn thể
Skip portletPortlet Menu
 
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Skip portletPortlet Menu
 
TT ĐẦU TƯ VÀ ĐT MUA SẮM
Skip portletPortlet Menu
 
TT VẬN TẢI HÀNH KHÁCH
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG VĂN BẢN NỘI BỘ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT năm 2019 (06/08/2019 08:45 AM)

Thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đoàn thể các cấp đã tập trung nhiều biện pháp với quyết tâm kiềm chế và từng bước đẩy lùi tai nạn giao thông,  tuy nhiên tình hình về tai nạn giao thông vẫn diễn biến phức tạp, khó lường; nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra đã cướp đi sinh mạng của nhiều người; để lại các hậu quả thương tâm cho nhiều gia đình và xã hội.

Nguyên nhân của tình hình trật tự ATGT còn diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiêu nguy cơ mất ATGT là do ý thức của con người trong đó có nguyên nhân như: tình trạng lấn chiếm HLATGT, vỉa hè, đường phố để bày bán hàng hóa, VLXD, đặt, để biển quảng cáo, xây dựng nhà ở lều quán, ý thức khi tham gia giao thông (vượt đèn đỏ, chạy quá tốc độ, lấn làn, lấn vạch, không đội mụ bảo hiểm….)

            Để kiềm chế, giảm tai nạn giao thông một cách vững chắc, xử lý được tận gốc các nguyên nhân chủ yếu gây ra tai nạn giao thông; Ngày 05 tháng 8 năm 2019, Sở Giao thông vận tải Nghệ An, phối hợp với Cục Quản lý đường bộ II, Cục quản lý đường sắt Việt Nam, Ban ATGT tỉnh và UBND Thành phố Vinh; tổ chức triển khai Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2019 tại địa bàn Thành phố. Tham dự Hội nghị có đ/c Lê Sỹ Chiến phó Chủ tịch UBND Thành phố Vinh và lãnh đạo các phòng, ban của UBND Thành phố Vinh, Công an Thành phố, 450 đại biểu các xã phường, đoàn thể cùng dự.

Hội nghị sẽ lắng nghe các đồng chí báo cáo viên trao đổi, truyền đạt các nội dung của các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa  và các văn bản liên quan. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, năng lực, đạo đức, ý thức trách nhiệm của người thực thi công vụ; ý thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, tăng cường năng lực quản lý nhà nước của chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan, đơn vị và sự phối hợp chặt chẽ giữa các Sở, ban, ngành có liên quan trong công tác đảm bảo an toàn giao thông. Tạo bước đột phá trong việc giải tỏa vi phạm, chống tái lấn chiếm HLATGT và chỉnh trang đô thị.  Góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông cả 03 tiêu chí trên địa thành phố.

            Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
   Trang chủ | Thư điện tử công vụ | Cổng TTĐT chính phủ

Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Sở
Trụ sở: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ Anh
ĐIện thoại: 0238.3 844 530 - Fax: 038.3 849 670 - Email: gtvt@nghean.gov.vn