Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Đảng đoàn thể
Skip portletPortlet Menu
 
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Skip portletPortlet Menu
 
TT ĐẦU TƯ VÀ ĐT MUA SẮM
Skip portletPortlet Menu
 
TT VẬN TẢI HÀNH KHÁCH
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG VĂN BẢN NỘI BỘ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh tra Sở Giao thông vận tải (11/04/2016 11:22 AM)

 

 

Chánh Thanh Tra

Nguyễn Sỹ Thắng

 

  


 

Phó chánh thanh tra

Nguyễn Công Lý

Phó chánh thanh tra

Phan Huy Chương

Phó chánh thanh tra

Nguyễn Xuân Vinh

Phó chánh thanh tra

Hà Tiến Sơn


Chức năng nhiệm vụ Thanh tra sở

Thực hiện theo quy định của Nghị định 136/2004/NĐ-CP ngày 16/6/2004 1- Xây dựng trình Giám đốc Sở chương trình, kế hoạch thanh tra hành chính, thanh tra chuyên ngành GTVT và tổ chức thực hiện thanh tra theo kế hoạch đã được phê duyệt.

2- Tuyên truyền phổ biến hướng dẫn và kiểm tra các đơn vị thuộc Sở thực hiện các quy định của pháp luật về Thanh tra, khiếu nại, tố cáo, phòng ngừa và đấu tranh chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

3- Thanh tra, kiểm tra việc thực hiện chính sách pháp luật,nhiệm vụ của tổ chức, cá nhân thuộc thẩm quyền quản lý trực tiếp của Sở.

4- Giúp giám đốc Sở giải quyết các khiếu nại, tố cáo liên quan đến tổ chức, cá nhân thuộc thẩm quyền quản lý của Sở theo trình tự, thủ tục do Pháp luật quy định.

5- Thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính đối với tổ chức, (bao gồm: cơ quan, đơn vị quản lý, bảo trì kết cấu hạ tầng), cá nhân trong việc chấp hành các quy định về các điều kiện bảo đảm an toàn giao thông đường bộ, đường thuỷ nội địa.

6- Thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính đối với tổ chức, cá nhân trong việc chấp hành các quy định về vận tải hành khách, hàng hoá và điều kiện bảo đảm an toàn giao thông đường bộ, đường thuỷ nội địa, của phương tiện tham gia giao thông tại các điểm giao thông tỉnh ở địa phương.

7- Phối hợp với chính quyền Huyện, Xã, Thanh tra chuyên ngành của Trung ương trong việc thanh tra kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính đối với tổ chức, cá nhân trong việc chấp hành các qui định về bảo vệ, tái chiếm hành lang an toàn đường bộ, hành lang bảo vệ luồng đường thuỷ nội địa, hành lang an toàn đường sắt do Trung ương trực tiếp quản lý chạy qua địa bàn địa phương.

8- Thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính của các cơ sở đào tạo lái xe, trung tâm sát hạch. Thanh tra kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính đối với các cơ sở kiểm định kỷ thuật phương tịên cơ giới đường bộ do địa phương trực tiếp quản lý.

9- Phối hợp với lực lượng Công an và các tổ chức lực lượng liên quan trong phòng ngừa và xử lý các vi phạm về an toàn giao thông. Được sử dụng công tác viên khi tiến hành thanh tra chuyên ngành giao thông vận tải theo qui định của pháp luật.

10- Thường trực ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm của Sở.
 |  Đầu trang
<<   <  1  >  >>
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
   Trang chủ | Thư điện tử công vụ | Cổng TTĐT chính phủ

Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Sở
Trụ sở: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ Anh
ĐIện thoại: 0238.3 844 530 - Fax: 038.3 849 670 - Email: gtvt@nghean.gov.vn