Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Đảng đoàn thể
Skip portletPortlet Menu
 
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Skip portletPortlet Menu
 
TT ĐẦU TƯ VÀ ĐT MUA SẮM
Skip portletPortlet Menu
 
TT VẬN TẢI HÀNH KHÁCH
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG VĂN BẢN NỘI BỘ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên chúc mừng Ngành GTVT nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống (24/08/2015 02:07 PM)

Sáng 24/8, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã có buổi gặp gỡ với Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Trung ương do ông Vũ Mão Trưởng ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Trung ương Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội, là trưởng đoàn tới chúc mừng Ngành GTVT nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống.
Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo văn phòng Ban cán sự đảng, Đảng ủy Bộ GTVT, Đoàn Thanh niên CSHCM Bộ GTVT. Về phía ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên còn có bà Nguyễn Thị Hằng nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và xã hội, bà Trần Thị Thanh Thanh, Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam.

Trưởng ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Trung ương Vũ Mão
tặng hoa và chúc mừng Bộ trưởng Đinh La Thăng
 
Tại buổi gặp ông Vũ Mão đã chúc mừng những thành tựu mà ngành GTVT đã đạt được trong 70 năm qua. Theo ông Vũ Mão, ngành GTVT và lực lượng thanh niên Việt Nam có sự gắn bó chặt chẽ với nhau đặc biệt là lực lượng thanh niên xung phong trong suốt thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Sự gắn bó này thể hiện sự chung lưng đấu cật trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đặc biệt, các cựu cán bộ Đoàn cũng rất vui mừng phấn khởi với những thành tích nổi bật của Ngành thời gian qua khi một cựu cán bộ của Đoàn giữ vị trí Bộ trưởng Bộ GTVT. 
 
Thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, Bộ trưởng Đinh La Thăng cảm ơn những lời chúc mừng của Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên. Bộ trưởng cho rằng đây là thể hiện tình cảm thân thiết của Ban liên lạc với Ngành GTVT. Đối với lực lượng thanh niên xung phong, nhiều năm qua Ngành GTVT đã có nhiều hoạt động để tri ân như xây nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm... cho các cựu thanh niên xung phong. 
 
Với tư cách là một cựu cán bộ Đoàn, Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng bày tỏ cảm ơn sự dìu dắt giúp đỡ của Đoàn và cá nhân ông Vũ Mão. Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng mong muốn nhận được quan tâm, giám sát, góp ý của Ban liên lạc để các công tác của Bộ trưởng nói riêng và ngành GTVT nói chung ngày một hoàn thiện.
 |  Đầu trang
<<   <  1  >  >>
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
   Trang chủ | Thư điện tử công vụ | Cổng TTĐT chính phủ

Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Sở
Trụ sở: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ Anh
ĐIện thoại: 0238.3 844 530 - Fax: 038.3 849 670 - Email: gtvt@nghean.gov.vn