Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Đảng đoàn thể
Skip portletPortlet Menu
 
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Skip portletPortlet Menu
 
TT ĐẦU TƯ VÀ ĐT MUA SẮM
Skip portletPortlet Menu
 
TT VẬN TẢI HÀNH KHÁCH
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG VĂN BẢN NỘI BỘ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đại hội chi bộ Trung tâm Đăng kiểm nhiệm kỳ 2017 - 2020 (12/06/2017 10:41 AM)

Là chi bộ được Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải Nghệ An lựa chọn làm đại hội điểm, sáng 11/06/2017, Trung tâm Đăng kiểm Nghệ An đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hồ Thị Hồng Liên - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Mai Thị Thanh Ngãi - Phó bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở Giao thông Vận tải, cùng các đồng chí Ủy viên BCH, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở và 23 đồng chí đảng viên của chi bộ.

dcHTHLienPhatbieu.jpg

Đ/c Hồ Thị Hồng Liên phát biểu chỉ đạo tại đại hội

 Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra. 

dcNQKhanhPhatBieu.jpg

Đ/c Nguyễn Quý Khánh  - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã bám sát chủ đề của nhiệm kỳ là “siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện”, nhiều giải pháp đã được chi bộ triển khai đồng bộ. Nhờ vậy, công tác kiểm định chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của các loại xe cơ giới, phương tiện cơ giới đường bộ được nâng nên. Nhiều ứng dụng khoa học kỹ thuật mới được đưa vào áp dụng; công tác cải cách hành chính đã có nhiều khâu đột phá; hướng dẫn khách hàng được quan tâm và đẩy mạnh, tạo sự thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp. Việc lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ; xây dựng cơ quan và đoàn thể; công tác xây dựng tổ chức đảng và đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát được chi bộ quan tâm và đạt nhiều kết quả tốt. Ba năm liền Chi bộ đều được xếp loại chi bộ “trong sạch vững mạnh”.

dcLuongPhatbieu.jpg

Các đảng viên trình bày các tham luận góp ý tại đại hội

 bieu quyet.jpg

Các đảng viên biểu quyết tại đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội cũng thảo luận và chỉ ra những hạn chế cần phải khắc phục,  các nguyên nhân và từ đó rút ra những kinh nghiệm có thể vận dụng trong nhiệm kỳ tới. Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành chi bộ, và bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 tại Đại hội. Đại hội thống nhất và biểu quyết thông qua nghị quyết, phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. 

Dai bieu cap tren tang hoa.jpg

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt

Kết thúc đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

vannghe.jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng đại hội

 |  Đầu trang
<<   <  1  >  >>
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
   Trang chủ | Thư điện tử công vụ | Cổng TTĐT chính phủ

Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Sở
Trụ sở: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ Anh
ĐIện thoại: 0238.3 844 530 - Fax: 038.3 849 670 - Email: gtvt@nghean.gov.vn