Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Đảng đoàn thể
Skip portletPortlet Menu
 
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Skip portletPortlet Menu
 
TT ĐẦU TƯ VÀ ĐT MUA SẮM
Skip portletPortlet Menu
 
TT VẬN TẢI HÀNH KHÁCH
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG VĂN BẢN NỘI BỘ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Công đoàn cơ quan Bộ GTVT tổng kết hoạt động năm 2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015 (09/02/2015 03:28 PM)

Ngày 6/2, Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. Đồng chí Nguyễn Quốc Hải, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ chủ trì hội nghị. Đến dự Hội nghị có các đồng chí Vũ Quý Phàn, Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban Cán sự đảng Bộ GTVT; Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã tới dự Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hải - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ chủ trì Hội nghị

Báo cáo tổng kết tại Hội nghị cho biết, năm qua, ngoài việc góp phần vào hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, đóng góp vào thành tích chung của Ngành GTVT, Công đoàn Cơ quan Bộ đã tích cực tham gia quản lý, chăm lo đời sống việc làm cho CNVCLĐ và tổ chức các hoạt động xã hội. 100% các công đoàn cơ sở đã tổ chức triển khai hoạt động hè năm 2014 tạo điều kiện cho 1500 lượt CBCNV đi thăm quan nghỉ mát. Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT đã tổ chức tiếp nhận và chuyển quần áo, chăn ấm và đồ dùng thiết yếu ủng hộ cho đồng bào 2 xã tại huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn, phối hợp với Văn phòng Bộ chỉ đạo giám sát duy trì hoạt động của nhà ăn hiệu quả. Trong công tác tuyên truyền, giáo dục, xây dựng đội ngũ trong CNVCLĐ cũng được Công đoàn Cơ quan Bộ thường xuyên triển khai từ Công đoàn Cơ quan Bộ đến công đoàn cơ sở trực thuộc. Năm 2014, Công đoàn trực thuộc các cấp đã giới thiệu đề nghị kết nạp 43 đoàn viên công đoàn đứng trong hàng ngũ của Đảng và 47 đồng chí chuyển chính thức. Với những thành tích đã đạt được, Công đoàn Cơ quan Bộ đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 1 đơn vị, tặng Bằng khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân, được Công đoàn GTVT Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 1 đơn vị, tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 10 cá nhân. Phát huy những thành tích đã đạt được, năm 2015, Công đoàn Cơ quan Bộ tiếp tục tuyên truyền, vận động CBCCVCLĐ, đoàn viên công đoàn thực hiện tốt Nghị quyết đại hội XIII Công đoàn cơ quan Bộ, Đại hội IX Công đoàn GTVT Việt Nam, Đại hội XI Công đoàn Việt Nam. Tuyên truyền động viên cán bộ công chức viên chức lao động hăng hái thi đua với phương châm hành động của toàn ngành là "Phát huy truyền thống 70 năm đi trước mở đường, tiếp tục đổi mới, quyết liệt cải cách, vì sự hài lòng hơn của người dân và doanh nghiệp". Tổ chức các hoạt động thi đua gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2015. Tăng cường các hoạt động xã hội, hỗ trợ CNLĐ nghèo trong ngành, xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn", hưởng ứng ủng hộ"Chương trình nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa" "Chương trình chung sức vì Biển đảo quê hương"...

Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Nguyễn Thị Thu Thủy phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc cũng đã trình bày các kinh nghiệm hoạt động và đóng góp ý kiến để hoạt động của Công đoàn Cơ quan Bộ trong năm 2015 tiếp tục đi vào chiều sâu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy trao Cờ Thi đua năm 2014 của Công đoàn GTVT Việt Nam cho Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy và đồng chí Nguyễn Quốc Hải trao Bằng khen của Công đoàn GTVT Việt Nam
cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014
.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hải trao Bằng khen của Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT
cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014

Thay mặt Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Phó chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thủy đã đánh giá cao và biểu dương những thành tịch mà Công đoàn Cơ quan Bộ đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Phó chủ tịch đề nghị để hoạt động công đoàn hiệu quả hơn, Công đoàn Cơ quan Bộ phải tiến hành ký kết các quy chế phối hợp với chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội khác như đoàn thành niên, nữ công... Bên cạnh đó Công đoàn Cơ quan Bộ sớm xây dựng các kế hoạch hoạt động và báo cáo để Công đàon GTVT Việt Nam có sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời.

Nhân dịp này, Công đoàn Cơ quan Bộ đã tổ chức trao các danh hiệu thi đua cho các tập thể và các đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và công tác công đoàn năm 2014.

 |  Đầu trang
<<   <  1  >  >>
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
   Trang chủ | Thư điện tử công vụ | Cổng TTĐT chính phủ

Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Sở
Trụ sở: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ Anh
ĐIện thoại: 0238.3 844 530 - Fax: 038.3 849 670 - Email: gtvt@nghean.gov.vn