Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Đảng đoàn thể
Skip portletPortlet Menu
 
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
Skip portletPortlet Menu
 
TT ĐẦU TƯ VÀ ĐT MUA SẮM
Skip portletPortlet Menu
 
TT VẬN TẢI HÀNH KHÁCH
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG VĂN BẢN NỘI BỘ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Nghệ An kiểm tra hoạt động vận tải khách tết Tân Sửu năm 2021

- Đợt kiểm tra lần này của Ban chỉ đạo vận tải tết Tân Sửu 2021 nhằm kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo an toàn giao thông và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các bến xe, đơn vị vận tải trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sở GTVT Nghệ An: Vừa tăng cường bảo đảm ATGT dịp trước Tết Nguyên đán, vừa quyết liệt phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Trong những ngày qua, Sở Giao thông vận tải Nghệ An (Sở GTVT) đã huy động tối đa các phòng, ban, đơn vị với nòng cốt là lực lượng Thanh tra GTVT nhằm tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự, ATGT trong dịp trước Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, góp phần bảo đảm ANTT, ATXH trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Trong khi các tổ, mũi công tác của Sở GTVT đang phối hợp hiệu quả với các Sở, Ban, ngành, đơn vị, lực lượng chức năng bảo đảm trật tự, ATGT trên các tuyến, địa bàn trọng điểm thì diễn biến của dịch Covid-19 bỗng trở nên rất phức tạp; liên tiếp các thông tin và các chỉ đạo của các cấp, các ngành về diễn biến của dịch Covid-19 được đưa ra.

Nhiều ý kiến tham luận sâu sắc góp ý vào các văn kiện Đại hội XIII của Đảng
Sáng 27/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện Đại hội.
Đoàn đại biểu Nghệ An đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào các báo cáo trình Đại hội XIII của Đảng

Chiều 26/1, thực hiện chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An làm việc tại đoàn, thảo luận các báo cáo của Đại hội.

Nghệ An ban hành Chỉ thị tổ chức thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 22/01, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung ký ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND về việc tổ chức thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ngày làm việc đầu tiên của Đại hội XIII
Đại hội XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.
Sở Giao thông Vận tải tổ chức Hội nghị cán bộ, CC, VC, NLĐ năm 2021
Sáng ngày 08/01/2021, Sở GTVT đã phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức hội nghị cán bộ, CC, VC, người lao động năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Phú Hiền - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy -  Giám đốc Sở GTVT, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cùng toàn thể cán bộ CC, VC, NLĐ thuộc cơ quan Sở
Thông báo địa điểm giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính tỉnh Nghệ An năm 2020”
Đại hội Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải, nhiệm kỳ 2020-2025
- Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Sở GTVT xác định 3 nhiệm vụ trọng tâm đột phá, tiếp tục huy động các nguồn lực phát triển kết cấu hạ tầng giao thông vận tải, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
   Trang chủ | Thư điện tử công vụ | Cổng TTĐT chính phủ

Cổng thông tin điện tử Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Sở
Trụ sở: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ Anh
ĐIện thoại: 0238.3 844 530 - Fax: 038.3 849 670 - Email: gtvt@nghean.gov.vn