Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Sáng 22/12/2021, Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Hồ Thị Hồng Liên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; Về phía Đảng bộ Sở GTVT có: đồng chí Hoàng Phú Hiền – Tỉnh Ủy Viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021. Phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị đã thảo luận, bổ sung các thành tích đạt được, chỉ ra các tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá cao kết quả đạt được trong năm qua của Đảng bộ Sở GTVT, nhất là trong công tác xây dựng cơ bản, vận chuyển công dân từ vùng dịch,... Đồng chí đã gợi mở một số nội cung, đặc biệt là tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác CCHC, công tác kiểm tra, giám sát Đảng...

Thay mặt Đảng bộ Sở GTVT, đồng chí Hoàng Phú Hiền – Tỉnh Ủy Viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng thời hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, BCH Đảng bộ Sở tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2022, xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Dịp này Đảng ủy Sở đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Nguồn tin: Văn phòng Sở