image banner
Thống kê truy cập
 • Đang online: 13
 • Hôm nay: 198
 • Trong tuần: 1 973
 • Tất cả: 72049
 • Công đoàn ngành GTVT Nghệ An: Phối hợp tổ chức xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho đoàn viên, người lao động

  Thực hiện Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023 đã được ký kết giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An và Công ty TNHH Medlatec Nghệ An ”. Sáng ngày 16/9/2022, tại Sở Giao thông vận tải Nghệ An, Công đoàn ngành Giao thông vận tải phối hợp với Trung tâm xét nghiệm Medlatec Nghệ An tổ chức Chương trình khám xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư gan cho gần 200 đoàn viên công đoàn và người lao động ngành GTVT Nghệ An.

 • Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Thủy bộ Nghệ An tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022

  Để những kiến nghị của Hội nghị người lao động được giải quyết tại Đại hội đồng cổ đông của của Công ty sắp tới. Ngày 6/8, Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng giao thông thủy bộ Nghệ An tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022. Đây là sự kiện thường niên nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong Công ty, tạo điều kiện để người lao động tham gia đóng góp ý kiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của người lao động. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Chương - Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Nghệ An, các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở và 28 cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Công ty.

 • Công đoàn ngành GTVT Nghệ An: Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2022

  Chiều 22.7, tại Sở Giao thông vận tải Nghệ An, Công đoàn ngành Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; đến dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh, đại diện Lãnh đạo và các phòng ban chuyên môn của Sở GTVT Nghệ An cùng 141 cán bộ công đoàn cơ sở, công đoàn chuyên trách tham dự. 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An
Địa chỉ: Số 47 đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.844.530 - Fax: 02383.849.670 - Email:gtvt@nghean.gov.vn